ชุมชนคนล้านนา

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ในนามผู้ดูแลเว็บไซต์ล้านนาฟิกซ์ดอทคอม ขอขอบพระคุณ สมาชิกทุกท่านที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ เหรียญผู้สนับสนุนเว็บไซต์ มีผลต่อการเข้าชมข้อมูลในห้องแชร์อาการเสียยอดฮิตของแต่ล่ะห้อง ติดขัดปัญหา ไฟล์เสีย ไฟล์ใช้งานไม่ได้ แจ้งหน้าแซต หรือสายด่วน โทร. 081-3860142 Line ID : komkarn_1976 หัวข้อสำคัญๆ ที่เกี่ยวข้อง กับความอยู่รอดของอาชีพช่างซ่อมโน๊ตบุ๊ค ผู้ที่จะเข้าถึงข้อมูลได้จะต้องส่ง ใบสมัคร + แสดงตัวตนของความเป็นช่างก่อน สมาชิกที่สมัครใหม่ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ ตอบกระทู้ได้ ท่านต้องส่งเอกสารการสมัครสมาชิกก่อนเท่านั้น หากส่งเอกสารแล้ว แจ้งทางหน้าแซต หรือ แจ้งทางไลน์ได้ทันที ทางเว็บไซต์ต้อง ขออภัยในความไม่สดวกมา ณ.ที่นี้ด้วยครับ.... ไฟล์ไบออสรุ่นใหม่ๆ ในบางรุ่นหากท่านแฟลชแล้วเครื่องเปิดไม่ติดหรือติดแต่กระแสต่ำกว่าเดิมให้ดูดไฟล์มีจากไบออสตัวเดิมมาเคลียร์มีในไฟล์ใหม่อีกครั้ง
ดู: 887|ตอบกลับ: 1

แจ้งกลุ่ม "สมาชิกใหม่" ทุกๆท่านให้ทราบครับ

[คัดลอกลิงก์]
ณ. พื้นที่แห่งนี้ ไม่มีปิดกั้นน่ะครับ เพื่อนช่างจากกลุ่มอื่นๆ สามารถเข้ามาร่วมทักทายพูดคุย แสดงความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ได้ตามอัถยาศัย "มาดีเราดีตอบ"  เรายินดีต้อนรับทุกๆท่านครับ.....เว็บล้านนาฟิกซ์ไม่ใช่ของคนใดคนหนึ่ง  เป็นของพี่ๆ เพื่อนๆ สมาชิกทุกๆท่าน  หากท่านใด สนใจจะมาร่วมบริหารงาน ติดต่อสอบถามมาได้ครับ รายได้ทุกบาท ทุกสตางค์ จะเก็บเอาไว้เป็นค่าเช่า รายปีค่าปรับปรุงเว็บไซต์ และจะมีการแจ้ง รายรับรายจ่าย ในห้อง ผู้สนับสนุนเว็บไซต์ กด กด กด กด คนทำเหนื่อยแต่ไม่เคยท้อครับ  ผมฝันเอาไว้ว่า อยากให้มีเว็บที่เป็นของช่างทุกๆท่าน มีสิทธิ์ มีเสียง มีส่วนร่วม ได้แสดงความคิดเห็น ไม่ผูกขาดโดย บุคคลใด บุคคลหนึ่งแต่เพียงผู้เดียว  เผื่อว่าจะได้เป็นประโยชน์แก่ ช่างรุ่นน้อง สืบต่อกันไป......   

..........................................23-03-2015   (Admin)..............................................


      ในนามทีมงานเว็บชุมชนคนล้านนา ล้านนาฟิกซ์ดอทคอม ขอขอบพระคุณ สมาชิกทุกท่านที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ (ไฟล์ไหนที่ท่านนำมาจากเว็บไซต์อื่น กรุณาให้เครดิตเจ้าของไฟล์ด้วย) ชี้แจง สิทธ VIP บนเว็บไซต์ 1000 แต้ม = VIP หากแต้มลด ลงจาก 1000 แต้ม ระดับจะถูกปรับลดลง ตามลำดับ ท่านที่เป็นสมาชิก VIP แบบไม่ถูกกำหนดด้วยแต้ม คือ ผู้ดูแลระบบ ผู้ดูแลบอร์ด ผู้ที่ให้การสนับสนุนเว็บ ในส่วนต่างๆ เช่น ช่วยตอบคำถาม อัพไฟล์ สนับสนุนเว็บไซต์ สังคมจะน่าอยู่ถ้าหาก ผู้ให้ = ผู้รับ ติดขัดปัญหา ไฟล์เสีย ไฟล์ใช้งานไม่ได้ แจ้ง Admin ได้ 24 ชม. 081-386-0142 Line ID : komkarn_1976 จากนี้ไป หัวข้อสำคัญๆ ที่เกี่ยวข้อง กับความอยู่รอดของอาชีพช่างซ่อมโน๊ตบุ๊ค ท่านจะต้องส่ง ใบสมัคร + แสดงตัวตนของความเป็นช่างจริงๆ สมาชิกที่สมัครใหม่ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ ตอบกระทู้ ได้หากส่งเอกสารแล้ว กรุณาแจ้งทางหน้าแซต หรือ แจ้งทางไลน์ ได้ 24 ชม. ทางเว็บไซต์ต้อง  ขออภัยในความไม่สดวกมา ณ.ที่นี้ด้วยครับ.....
     

......................................25-03-2015  (Admin).....................................
สำหรับการอัพไฟล์ เพื่อให้ได้แต้ม ต้องชี้แจงตรงนี้ก่อนน่ะครับ  หลังจากอัพไฟล์ขึ้นเว็บ ท่านจะได้รับทันที  10 แต้ม หลังจากมีการตรวจสอบ ข้อมูลน่าเชื่อถือ กรอกข้อมูลครบถ้วน รุ่น ยี่ห้อ พาร์ทบอร์ด เบอร์ EC CPU HM VGA มีรูปกระแสขึ้นภาพ หน้าไบออส จะได้รับเพิ่มอีก 100 แต้ม (ทั้งนี้ทั้งนั้น ท่านต้องรอ ผู้ดูแลบอร์ด ตรวจสอบนิดหนึ่งครับ) หลังจากนั้น ท่านใดเอาไปใช้แล้วปิดงานก็สามารถมาให้แต้มท่านเพิ่มได้  .....
สำหรับการดาวน์โหลดไฟล์จากเว็บ ไฟล์ตัวไหนที่เทสแล้ว 100 %  มีการทดสอบหลังการดูด ไฟล์ลงเว็บ จากกลุ่มสมาชิกผู้ดูแลระบบ  ไฟล์กระทู้นั้นๆ จะมีมูลค่า 100 แต้ม สำหรับการดาวน์โหลด เช่นกันครับ  

โพสต์ 2015-10-28 20:09:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมครับเป็นกำลังใจให้ครับ ที่เคยทำมาและที่กำลังทำอยู่ คุณทำดีมากๆแล้วครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

Powered by Discuz! X3.2

© 2015 www.lannafix.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้